ĐẦU TƯ 8€ ĐỂ GIÚP THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Better Globe được thành lập với tầm nhìn xóa bỏ đói nghèo và tham nhũng, bằng cách trồng càng nhiều cây càng tốt trên trái đất. Để đạt được điều đó, chúng tôi cần những loại cây phát triển mạnh ở các vùng sa mạc, phát triển nhanh và cung cấp gỗ có giá trị và hữu ích.
Ban đầu Better Globe đã thử nghiệm một số loại cây khác nhau, nhưng không có loại nào đủ tốt. Sau khi nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi đã tìm ra một giống cây phù hợp với tất cả các tiêu chí – Gỗ gụ mukau. Chúng tôi ngay lập tức bắt đầu quá trình mở rộng phát triển, thử nghiệm và cải tiến các phương pháp để có thể trồng cây mukau trên quy mô lớn như hiện nay.

BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG BETTER GLOBE VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT HƠN CHỈ VỚI 8€

???? Một cây 8€ = 224.000VND

???? Một gói 20 cây 160€ = 4.480.000VNDVỚI MỖI CÂY BẠN MUA, GIÚP BẠN:???? Trồng cây xanh bảo vệ sự sống của chính mình, cho những người thân yêu và con cháu mình.???? Tạo công ăn việc làm cho người dân nghèo nhất thế giới.???? Tài trợ giáo dục cho trẻ em nghèo cả Châu Phi và Việt Nam.???? Bạn đầu tư dài hạn, sau 15 năm nhận lại gấp 10 lần (1600€)???? Để lại tài sản kế thừa bền vững cho con cháu???? Bạn còn có cơ hội tham quan châu Phi miễn phí do Better Globe Việt Nam tổ chức.

Bạn vừa đóng góp cho trái đất xanh hơn và đồng thời nhận được lợi nhuận từ mô hình kinh doanh vì cộng đồng độc đáo của Better Globe.
—–
Nếu thực sự quan tâm đến việc làm cho toàn cầu trở nên tốt đẹp hơn, bạn có thể tham khảo thông tin dự án tại:
???? Fanpage: Better Globe Việt Nam
☎️ Hotline: 096 189 66 58

Leave a Reply

Your email address will not be published.

???? Nhận Sách Miễn Phí

Tìm hiểu thêm về dự án qua sách Kinh Doanh Vì Cộng Đồng - Con Đường Toàn Cầu Tốt Đẹp Hơn  
NHẬN SÁCH