Trine Emilia Kvale – Tổng giám đốc điều hành công ty Better Globe tại Việt Nam, nữ doanh nhân thành đạt tại Na Uy trên nhiều lĩnh vực đã chia sẻ tham vọng của bà và của Better Globe toàn cầu là có thể trồng được nhiều cây bằng số lượng người đang sinh sống trên trái đất này. Và bà muốn lan tỏa phong trào này đến người dân Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Bà muốn giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam thông qua dự án “Kinh doanh vì cộng đồng” bằng việc trồng cây xanh.

Bà Trine Emilia Kvale – Tổng giám đốc điều hành công ty Better Globe tại Việt Nam

Sinh ra tại Bình Thuận – Việt Nam, Trine Emilia Kvale lớn lên tại đất nước được mệnh danh là hạnh phúc nhất thế giới – Na Uy. Chính vì vậy bà được tiếp nhận nền văn hóa, giáo dục, lối sống văn minh bậc nhất. Trong đó ý thức của người dân về các vấn đề toàn cầu luôn ở mức cao. Một trong số đó là ý thức về trồng cây xanh, bảo vệ môi trường khí hậu toàn cầu, luôn được người dân Na Uy quan tâm. Chính vì vậy, ngay từ lần đầu làm việc với chủ tịch sáng lập Better Globe Na Uy – ông Rino Solberg, là dự án về trồng cây xanh, Trine đã rất ấn tượng, và bà muốn lan tỏa phong trào này đến tất cả người dân trên đất nước Việt Nam – quê hương của bà.

Công ty Better Globe tại Việt Nam chính thức khai trương vào tháng 02/2019

Sản phẩm của Better Globe Việt Nam

  1. Gói dành cho cá nhân: Khi bạn mua một cây Gỗ gụ với giá 15€/cây và được trồng tại châu Phi, sau 15 năm công ty Better Globe Na Uy sẽ mua lại cây của bạn với giá 150€/cây.
  2. Đặc biệt, Better Globe có gói dành cho các doanh nghiệp: nơi cả người mua và người bán đều được hưởng 20% trị giá khi mua hay bán một tài sản bằng cách tham gia dự án Trồng cây gỗ Gụ được trồng tại Châu Phi.

Ví dụ: Nếu bạn mua tài sản với giá €75.000. Người bán trả 4% (€3.000) cho Công Ty Better Globe Việt Nam. Và nhận được 200 cây gỗ gụ với giá 15€/cây (Được đăng ký bằng tên cả người mua và người bán trên website: www.tree4realestate.com).

Vào năm thứ 15, Công ty Better Globe sẽ mua lại với giá là 150€/cây. Người mua nhận lại 20% giá mua theo công thức: 150€ x 100 cây = 15.000€. Người bán cũng nhận lại 20% theo giá mua theo công thức: 150€ x 100 cây = 15.000€.

Tất cả những cây được mua đều có giấy chứng nhận sở h. Bạn có thể kiểm tra về tình hình hoạt động cũng như những cây gỗ này thế nào thông qua hệ thống trực tuyến của Better GlobeBetter Globe sẽ có báo cáo hằng năm về trồng cây cùng với tọa độ GPS, do đó các khách hàng có thể nhìn vị trí và chúng lớn lên như thế nào trên “Google Earth”.

Cá nhân Trine tin rằng KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG – CON ĐƯỜNG TOÀN CẦU TỐT ĐẸP HƠN, với đầu vào mang rất nhiều tính chất kinh doanh vì cộng đồng và minh bạch hoàn toàn, sẽ mang lại kết quả tốt cho hàng triệu người nghèo ở Việt Nam. Giúp Việt Nam hội nhập với thế giới một cách nhanh chóng và bền vững.

CÔNG TY TNHH BETTER GLOBE VIỆT NAM