Better Globe Group cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp thành công nào khác được điều hành bởi những người muốn đạt được nhiều thành tích, có tầm nhìn xa và sẵn sàng nỗ lực thực hiện công việc.

Chúng tôi tự hào nói rằng tất cả mọi người tham gia vào doanh nghiệp xã hội của chúng tôi là điều cần thiết cho sự thành công. Trong các công ty khác nhau của Better Globe Group, chúng tôi tìm thấy những người liêm chính, những người được định hướng cao trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Tuy nhiên, một số nhân vật rõ ràng đã định vị mình là những người chủ chốt cho mục tiêu chung của chúng tôi là tạo ra sự thay đổi xã hội ở Đông Phi.

Camilla Solberg Eikeland

Camilla được đào tạo như một Nhà kinh tế học và một trợ lý y tá. Cô đã làm việc trong 13 năm với người già và người thiểu năng. Camilla cũng đã làm việc 7 năm trong quản lý trường học ở Rygge Municipality trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Better Globe AS vào năm 2017. Camilla sống ở Na Uy, đã kết hôn và có hai con.

Rino Solberg

Rino Solberg là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Better Globe Group, đồng thời là người sáng lập của Better Globe AS và Better Globe Clinical Ltd (BGF).

Rino là một công dân Na Uy, đã làm việc trong nhiều lĩnh vực với tư cách là một doanh nhân giàu kinh nghiệm và thành công trong hơn 50 năm.Vào năm 1991, Rino, cùng với người vợ sinh ra ở Uganda, Julie Solberg, bắt đầu tạo dựng những bước đi đầu tiên để thiết lập Better Globe Group.

Rino Solberg, Chủ tịch HĐQT của Better Globe Group

Rino đã thành lập “Solberg Children’s Help Organization” cùng với vợ của mình vào năm 1991. Tổ chức này sau đó trở thành Child Africa International, là một tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng ở Uganda. Khi Rino và Julie ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với các vấn đề đói nghèo, tham nhũng và tội phạm, họ có ý tưởng về cách đối phó với những thách thức này một cách hiệu quả.

Vào năm 2004, từ nhận thức sâu sắc này đã dẫn đến những cây được trồng đầu tiên của BGF tại những khu vực bán sa mạc của Kenya, nơi chưa có nhà thầu lâm nghiệp lớn nào khác chọn để thành lập. Rino đã và vẫn xác định rằng loại hình kinh doanh xã hội này là một cách hiệu quả để chống lại đói nghèo và chống tham nhũng và tội phạm ở Đông Phi. Và bây giờ, bất kỳ người quan sát nào cũng thấy rõ rằng ông đã đúng trong niềm tin của mình.

Jean-Paul Deprins

Jean-Paul Deprins sinh ra ở Bỉ nhưng đã sống ở Kenya trong phần lớn cuộc đời của mình. Ông đã làm việc với BGF kể từ khi công ty được thành lập tại Kenya vào năm 2004. Jean-Paul trước đây là Giám đốc điều hành của Total Quality Management Leadership Ltd. tại Nairobi, Kenya. Với kinh nghiệm lâu năm về phát triển chất lượng và kiểm soát chất lượng trong ngành công nghiệp Kenya, ông rất quen thuộc với tất cả các cấp lãnh đạo trong xã hội Kenya. BGF luôn quan trọng để chống lại tham nhũng và kinh nghiệm và kỹ năng của Jean-Paul là cần thiết để đáp ứng mục tiêu này.

Jean-Paul Deprins, CEO của BGF

Jean-Paul là một người kiên nhẫn, thấu cảm và là một nhà lãnh đạo kinh doanh rất giàu kinh nghiệm trong các mối quan hệ xã hội. Kinh nghiệm của anh ấy là cần thiết để kinh doanh ở một đất nước như Kenya, nơi các kỹ năng xã hội, tính chính trực và quyết tâm là những tính cách vô cùng quan trọng. Nếu không có những nguyên tắc và phẩm chất này, người ta rất dễ sa ngã trước những cám dỗ của hối lộ. Đối với BGF, vấn đề chính sách là không bao giờ nhận hoặc tham gia hối lộ. Jean-Paul là người đàn ông có thể quản lý một cách an toàn một thế giới kinh doanh nơi hối lộ luôn là một thách thức.

Jan Vandenabeele

Jan Vandenabeele cũng sinh ra ở Bỉ, nhưng hiện nay anh ấy là công dân Kenya. Jan là một người giữ rừng và là một nhà nông nghiệp học. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn ở Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Á, liên quan đến các lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp khác nhau. Ông đã làm việc trong các dự án được tài trợ trong nước hoặc quốc tế để hỗ trợ con người và môi trường theo những cách khác nhau. Jan đã đóng một vai trò nổi bật trong các dự án lớn này, với năng lực quản lý và liên quan đến việc thực hiện từ góc độ kỹ thuật.

Jan Vandenabeele, Giám đốc điều hành rừng của BGF

Jan Vandenabeele là Giám đốc Điều hành Lâm nghiệp kể từ khi BGF được thành lập vào năm 2004. Ông chịu trách nhiệm thực hiện kỹ thuật của các đồn điền trồng cây, hoạt động của chúng và mọi thứ khác liên quan đến tưới tiêu, hệ sinh thái và tính bền vững.

Jan quyết định từ bỏ nhiệm vụ của mình trong ngành viện trợ để làm việc với BGF. Một trong những lý do cho điều đó là Jan coi trọng tính bền vững. Anh ấy muốn thấy kết quả nỗ lực của mình và của những người khác vẫn tồn tại ngay cả sau khi tài trợ của một dự án kết thúc. Thật không may, điều này không phải lúc nào cũng đúng trong suốt 30 năm làm việc của ông trong lĩnh vực viện trợ. Mặt khác, mô hình kinh doanh của BGF đảm bảo tính bền vững và giá trị cho tất cả những người tham gia trong một thời gian dài và điều đó có tầm quan trọng lớn đối với Jan.

Jan-Tore Øvrevik

Jan-Tore là một trong những người đồng sáng lập Better Globe AS. Anh sinh ra và lớn lên ở Na Uy nhưng hiện đang sinh sống tại Mỹ cùng gia đình. Jan-Tore chịu trách nhiệm về nhiều hệ thống kỹ thuật mà Better Globe và Better Globe Group sử dụng để điều hành hoạt động và phát triển kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

Jan-Tore Øvrevik, Giám Đốc phát triển  Better Globe AS

Jan-Tore tốt nghiệp Trường Norwegian Business School ở Oslo, Na Uy. Kể từ năm 1993, ông đã làm việc với vai trò phát triển kỹ thuật với tư cách là nhà tư vấn và kỹ thuật viên nội bộ cho các khách hàng lớn của Na Uy, chẳng hạn như DNB, Posten, Denofa, Borregaard và những người khác. Tuy nhiên, anh ấy muốn tạo ra sự khác biệt và giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chính động lực thay đổi này đã khiến anh ấy, ngay từ năm 2004, đã cống hiến hết mình cho hoạt động của BGF. Jan-Tore do đó đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng. Anh ấy mang đến kinh nghiệm kỹ thuật vô giá cho việc phát triển hệ thống dữ liệu độc quyền của Better Globe Groups.