Không ai có thể thành công một mình. Một phần quan trọng trong thành công của Better Globe Forestry Ltd (BGF) nằm ở quan hệ đối tác với các công ty, trường đại học, các tổ chức địa phương và quốc tế.

BGF làm việc cùng với nhiều đối tác khác nhau để quản lý các bộ phận khác nhau trong hoạt động kinh doanh của mình. BGF là một công ty lâm nghiệp của Kenya, và có nhiều phần việc kinh doanh của họ mà họ không bao giờ có thể tự làm được. Do đó, BGF tự hào được hợp tác với, trong số những người khác, các công ty và tổ chức đáng kính sau:

 • KenGen –là nhà sản xuất năng lượng lớn nhất ở Kenya, và công ty đã hợp tác với BGF trong nhiều năm. Ngoài ra, BGF đã nhận đất để thành lập cở sở sản xuất cây giống trong ống nghiệm cho họ và ngành công nghiệp chế biến gỗ sắp tới. Đổi lại, KenGen đã có lợi ích trong việc giảm xói mòn và tạo việc làm cho nhiều người liên quan đến các con đập của họ. Bạn có thể đọc thêm về dự án trồng cây của BGF với Kengen trên trang web của KenGen Foundation.
 • Bamburi / Lafarge – là đối tác trong “Thử thách Sáng kiến Xanh cho Trường học” với KenGen và BGF. Dự án chủ yếu nhằm mục đích trồng cây để bảo tồn môi trường trên diện tích hơn 500 ha tại hơn 1000 trường học ở một số quận khô hạn nhất của Kenya. Bạn có thể đọc thêm về sự hợp tác (đã mở rộng từ năm 2014) tại đây press release from Lafarge.
 • KEFRI – viết tắt của “Kenya Forestry Research Institute” – Viện Nghiên Cứu Lâm Nghiệp Kenya, là một tổ chức của Kenya tham gia vào nghiên cứu, phát triển công nghệ và đào tạo kiến thức về hợp tác và trồng rừng ở Kenya. Cùng với BGF, họ nghiên cứu việc sản xuất cây giống Mukau trong ống nghiệm, để tinh chế và mở rộng quy trình lên cấp độ công nghiệp.
 • Child Africa International – là tổ chức thiện nguyện của Uganda/Na Uy, vận hành một số trường học mà khách hàng của Better Globe đã giúp tài trợ cho việc xây dựng và cải tạo thông qua việc bán các Gói đầu tư.
 • K-Rep Bank / Sidian Bank – một ngân hàng Kenya chuyên về tài chính vi mô. K-Rep trợ giúp và bắt đầu các ngân hàng tín dụng vi mô mà khách hàng của Better Globe đang tài trợ thông qua Gói đầu t.

Bruno Pescheux, Giám đốc điều hành Bamburi, Albert Mugo, Giám đốc điều hành KenGen Foundation, và CEO của BGF Jean-Paul Deprins, ký kết thỏa thuận “Thử thách Sáng kiến Xanh cho Trường học”, và 24/06/2015

BGF cũng hợp tác với một số trường đại học:

 • University of Ghent, Belgium – từ 2007, BGF có quan hệ đối tác với trường đại học này ở Bỉ, trường đã gửi những sinh viên viết luận văn thạc sĩ đến Kenya trong vài năm. Công việc tập trung vào việc tinh chế và nuôi cấy trong ống nghiệm cây giống cây Mukau (Melia volkensii).
 • Nairobi University, Kenya – trong vài năm, BGF đã làm việc với trường đại học địa phương về việc nuôi cấy cây Mukau trong ống nghiệm.
 • Makere University, Uganda – kể từ một thời gian trước, trường đại học cũng hợp tác về hoạt động lâm nghiệp với BGF ở Uganda.

Các tổ chức khác mà BGF hợp tác:

 • Kenya Forestry Service (KFS)
 • The World Agroforestry Centre (ICRAF)
 • National Forestry Authority (NFA) ở Uganda
 • Sawlog Production Grant Scheme (SPGS) ở Uganda
 • và những bên khác
 

Vừa đóng góp vào sự phục hồi thiên nhiên qua hoạt động trồng cây độc đáo của Better Globe, vừa đầu tư và nhận khoản hoàn trả gấp x10 lần, tại sao chúng ta còn chần chừ?