KHÔNG AI CÓ THỂ THÀNH CÔNG MỘT MÌNH!

Một phần quan trọng trong thành công của Better Globe Forestry (BGF) nằm ở quan hệ đối tác với các công ty, trường đại học, các tổ chức địa phương và quốc tế.
BGF là một công ty lâm nghiệp của Kenya, và có nhiều phần việc kinh doanh mà chúng tôi không bao giờ có thể tự làm được. Do đó, BGF tự hào được hợp tác với:
 
???? NHỮNG TỔ CHỨC:
???? KenGen – là nhà sản xuất năng lượng lớn nhất ở Kenya. BGF đã nhận đất để thành lập cở sở sản xuất cây giống trong ống nghiệm cho họ và ngành công nghiệp chế biến gỗ sắp tới. Đổi lại, KenGen đã có lợi ích trong việc giảm xói mòn và tạo việc làm cho nhiều người liên quan đến các con đập của họ.
???? Bamburi/Lafarge – là đối tác trong “Thử thách Sáng kiến Xanh cho Trường học” với KenGen và BGF. Dự án chủ yếu nhằm mục đích trồng cây để bảo tồn môi trường trên diện tích hơn 500 ha tại hơn 1000 trường học ở một số quận khô hạn nhất của Kenya.
???? KEFRI – viết tắt của “Kenya Forestry Research Institute” – Viện Nghiên Cứu Lâm Nghiệp Kenya, là một tổ chức của Kenya tham gia vào nghiên cứu, phát triển công nghệ và đào tạo kiến thức về hợp tác và trồng rừng ở Kenya. Cùng với BGF, họ nghiên cứu việc sản xuất cây giống Mukau trong ống nghiệm, để tinh chế và mở rộng quy trình lên cấp độ công nghiệp.
???? Child_Africa_International – là tổ chức thiện nguyện của Uganda/Na Uy, vận hành một số trường học mà khách hàng của Better Globe đã giúp tài trợ cho việc xây dựng và cải tạo thông qua việc bán các Gói đầu tư.
???? K-Rep Bank/Sidian Bank – một ngân hàng Kenya chuyên về tài chính vi mô. K-Rep trợ giúp và bắt đầu các ngân hàng tín dụng vi mô mà khách hàng của Better Globe đang tài trợ thông qua Gói đầu tư.
—–
???? CÁC TRƯỜNG HỌC:
???? University of Ghent, Belgium – trường đã gửi những sinh viên viết luận văn thạc sĩ đến Kenya trong vài năm. Công việc tập trung vào việc tinh chế và nuôi cấy trong ống nghiệm cây giống cây Mukau (Melia volkensii).
???? Nairobi University, Kenya – BGF đã làm việc với trường đại học địa phương về việc nuôi cấy cây Mukau trong ống nghiệm.
???? Makere University, Uganda – hợp tác về hoạt động lâm nghiệp với BGF ở Uganda.
—–
???? CÁC TỔ CHỨC KHÁC:
???? Kenya Forestry Service (KFS)
???? The World Agroforestry Centre (ICRAF)
???? National Forestry Authority (NFA) ở Uganda
???? Sawlog Production Grant Scheme (SPGS) ở Uganda
???? và những bên khác.
—–
Nếu thực sự quan tâm đến việc làm cho toàn cầu trở nên tốt đẹp hơn, bạn có thể tham khảo thông tin dự án trồng cây của Better Globe tại đây:
???? Fanpage: Better Globe Việt Nam
☎ Hotline: 0961896658

Leave a Reply

Your email address will not be published.

???? Nhận Sách Miễn Phí

Tìm hiểu thêm về dự án qua sách Kinh Doanh Vì Cộng Đồng - Con Đường Toàn Cầu Tốt Đẹp Hơn  
NHẬN SÁCH