GÓI QUÀ TIẾT KIỆM BỀN VỮNG CHO TƯƠNG LAI

Các sản phẩm chính đang được cung cấp bởi Better Globe Việt Nam

Hình thức tiết kiệm và thu về lợi nhuận từ giao dịch mua bán bất động sản, xe hơi và mua sắm cùng với Better Globe Việt Nam. Nếu khách hàng mua một căn hộ với giá 100.000 Euro, người Bán và người mua đồng ý trích 4% tổng giá trị căn hộ (4.000 Euro) để mua gói tiết kiệm cây từ Better Globe Việt Nam, họ sẽ nhận được một gói gồm 500 cây gỗ gụ Mukau (giá 8 Euro/cây), chia đều sở hữu mỗi bên Người mua và Người bán là 250 cây. Công ty Better Globe Forestry sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và phát triển các cây trong thời gian 15 năm.

Sau 15 năm, công ty Better Globe sẽ mua lại số cây trên với giá 80 Euro/cây và hoàn trả lại cho Người Mua và Người Bán bất động sản ban đầu số tiền 20.000 Euro mỗi bên, tương ứng với việc 4% từ tổng giá trị căn hộ ban đầu đã sinh lời thành 40% sau 15 năm.

Với lĩnh vực mua sắm và xe hơi thì hình thức cũng tương tự. Công ty đối tác với Better Globe sẽ trích 4% lợi nhuận từ giao dịch mua cây (dự kiến dùng để khuyến mãi, tặng quà, chiết khấu cho khách hàng) để mua gói cây từ Better Globe Việt Nam. Sau 15 năm, phía công ty đối tác và khách hàng của họ, mỗi bên sẽ nhận lại 20% giá trị giao dịch mua bán.

Đây là một hình thức rất tuyệt vời để giữ chân khách hàng thân thiết cũng như ý nghĩa to lớn được tạo ra từ việc mua và trồng cây cùng Better Globe: tạo công ăn việc làm cho người nông dân nghèo ở Châu Phi, hỗ trợ cho trẻ em đến trường thông qua các dự án xây dựng trường học, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

???? Với mong muốn đẩy nhanh việc giới thiệu sản phẩm đến người dân Việt Nam, Better Globe cần phối hợp với các đối tác là các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản, các showroom xe hơi, các nhãn hàng tiêu dùng, chuỗi siêu thị, dịch vụ.
—–

Nếu thực sự quan tâm đến việc làm cho toàn cầu trở nên tốt đẹp hơn, bạn có thể tham khảo thông tin dự án tại:

???? Fanpage: Better Globe Việt Nam
☎️ Mr. Huân: 0938 119 189

Leave a Reply

Your email address will not be published.

???? Nhận Sách Miễn Phí

Tìm hiểu thêm về dự án qua sách Kinh Doanh Vì Cộng Đồng - Con Đường Toàn Cầu Tốt Đẹp Hơn  
NHẬN SÁCH